Về Cái Tổ Nhỏ

Cái Tổ Nhỏ là tổ hợp giáo dục nghệ thuật và ứng dụng nghệ thuật trong phát triển con người với các khóa học múa, kịch, yoga và workshop dành cho các bé và gia đình.

Thông qua các hoạt động vui chơi - học tập - trải nghiệm, các bé sẽ bước vào hành trình khám phá - kết nối - sáng tạo nhằm phát triển trí thông minh đa dạng, hình thành các kĩ năng sống và giá trị sống trong quá trình trưởng thành.

Đến với khóa học của Cái Tổ Nhỏ, các bé không được học những kĩ năng biểu diễn nghệ thuật đơn thuần, mà qua ngôn ngữ của các loại hình nghệ thuật, các bé học cách cảm nhận cuộc sống, học cách lắng nghe, yêu thương và kết nối với bản thân và thế giới xung quanh.

Về Cái Tổ Nhỏ
Về Cái Tổ Nhỏ 2
Về Cái Tổ Nhỏ 3

Bắt nguồn từ tình yêu với trẻ, Cái Tổ Nhỏ cam kết đồng hành cùng trẻ và gia đình với sự quan tâm và chia sẻ và tôn trọng sự khác biệt, vì mục tiêu chung là sự phát triển của mỗi đứa trẻ.

Chúng tôi là ai

Cái Tổ Nhỏ bao gồm những giáo viên nhiệt tâm có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tổ chức và hướng dẫn trẻ tham gia các lớp học như Kịch, Múa & Yoga. Hơn hết, chúng tôi là những nhà tâm lý có khả năng nắm bắt tiềm năng thông minh của trẻ, giúp trẻ phát huy tối đa bên trong lẫn bên ngoài lớp học.

Ban Điều Hành

Hòa An

Hòa An

Founder & CEO

Xuất thân từ đạo diễn sân khấu với nhiều năm kinh nghiệm trong công việc ứng dụng nghệ thuật kịch và diễn xuất trong phát triển bản thân, là một người mẹ đồng hành cùng con trong quá trình trưởng thành, tôi hiểu rõ tầm quan trọng và giá trị của nghệ thuật trong quá trình phát triển của trẻ. Thành lập Cái Tổ Nhỏ, tôi mong tạo nên một không gian vui chơi và học tập các loại hình nghệ thuật với niềm vui, sự gần gũi và đầy sáng tạo dành cho các bé và gia đình.

Giáo Viên

Bảo Dung

Bảo Dung

Giáo viên

Xuất thân từ đạo diễn, tác giả và phóng viên sân khấu, với nhiều năm kinh nghiệm trong các hoạt động cộng đồng dành cho người lớn và trẻ em, Bảo Dung là người đồng hành đầy nhiệt tình và năng động với các bé trong lớp kịch, với các gia đình trong chuỗi workshop về giá trị sống và khám phá thế giới.

Ngọc Dung

Ngọc Dung

Giáo viên

Là một giáo viên yoga trẻ và đầy tâm huyết, Ngọc Dung hiểu rõ giá trị cốt lõi của yoga không chỉ nằm ở bài tập hay động tác mà còn là triết lý về nghệ thuật sống thuận tự nhiên, với thế mạnh trong khả năng kết nối và tương tác với học viên, bạn là người đồng hành đáng tin cậy trong hành trình khám phá giá trị tuyệt vời của yoga cùng các bé và gia đình.

Khánh Vân

Khánh Vân

Giáo viên

Xuất thân từ diễn viên sân khấu với nhiều năm kinh nghiệm diễn xuất trên sân khấu và lồng tiếng, là một người mẹ luôn học hỏi mỗi ngày vì quá trình phát triển toàn diện của con, Khánh Vân là người đồng hành với các bé trong các khóa học về kịch và các workshop về thủ công dành cho bé và ba mẹ.